Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Năm 2014 – Phong trào nữ CNVC Vinacomin cần tiếp tục đổi mới

( 14/11/2017 - 13:11 )

Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV về nhiệm vụ công tác nữ công năm 2014 tại Hội nghị triển khai công tác nữ công Tập đoàn quý I năm 2014 được tổ chức sáng 30/12 tại Viện Khoa học Công nghệ Mỏ.

Năm 2013, Ban Nữ công các đơn vị đã có nhiều cố gắng trong công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản, chị thị của Tập đoàn đến nữ CNVCLĐ; đồng thời tích cực trong công tác tuyên truyền bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; phối hợp với các tổ chức đoàn thể kiểm tra công tác nữ công tại một số đơn vị; tổ chức nhiều hoạt động như tổ chức chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho chị em phụ nữ, tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng hoạt động nữ công… Trong đó, Ban Nữ công đã có những đổi mới về hình thức tổ chức, gắn liền hai sự kiện tuyên dương gia đình thợ mỏ và tuyên dương các cháu là con em thợ mỏ có thành tích cao trong học tập.

Mặt khác, CNVCLĐ nữ toàn ngành còn sôi nổi tham gia các cuộc thi tìm hiểu “Tỉnh Quảng Ninh 50 năm xây dựng và phát triển” , “Tìm hiểu chủ quyền biển đảo Việt Nam”, “Hướng dẫn viên du lịch Hạ Long”… Trong toàn Tập đoàn, tập thể nữ CNVCLĐ được ghi nhận đã sát cánh cùng chuyên môn phát huy nhiều sáng kiến, đảm nhận nhiều phần việc, công trình góp phần tăng năng suất lao động. Năm 2013, có 389 sáng kiến và 405 công trình do tập thể CNVCLĐ nữ các đơn vị đảm nhận.

Biểu dương những nỗ lực, cố gắng của nữ CBVCLĐ Tập đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh, thời gian tới, chị em cần tiếp tục phát huy những việc đã làm được, đồng thời cần thiết thực đổi mới cả về nội dung cũng như hình thức hoạt động sao cho đa dạng, phong phú để các phong trào thi đua của nữ CNCB Vinacomin thực sự có hiệu quả, đặc biệt là phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Trước mắt, trong quý I năm 2014, Ban Nữ công tập trung triển khai tổ chức một số hoạt động văn hoá, thể thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và các ngày lễ lớn của đất nước.

Cũng dịp này, Công đoàn TKV đã tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Tường – Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam về nghỉ chế độ.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Thông tin liên quan