du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

TKV gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ

( 13/11/2017 - 2:12 )

Sáng 06/2 (mùng 7 Tết Giáp Ngọ), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức cầu truyền hình trực tiếp gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ tại 7 điểm cầu: Hà Nội, Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Lâm Đồng, Đăk Nông và Hà Tĩnh. Đồng chí Trần Xuân Hòa – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Lê Minh Chuẩn – Tổng Giám đốc cùng đông đảo lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn và giám đốc các đơn vị thành viên đã tham dự.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Lê Minh Chuẩn đã gửi lời chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Ngọ tới toàn thể CBCNV trong Tập đoàn, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014. Tổng Giám đốc nhấn mạnh: TKV sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, tăng cường hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng TKV trong các giai đoạn xây dựng và phát triển.

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Giáp Ngọ, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới và động viên CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển bền vững của TKV, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Nguồn : (Vinacomin.vn)