Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

TKV gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ

( 13/11/2017 - 2:12 )

Sáng 06/2 (mùng 7 Tết Giáp Ngọ), ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức cầu truyền hình trực tiếp gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ tại 7 điểm cầu: Hà Nội, Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Lâm Đồng, Đăk Nông và Hà Tĩnh. Đồng chí Trần Xuân Hòa – Chủ tịch HĐTV, đồng chí Lê Minh Chuẩn – Tổng Giám đốc cùng đông đảo lãnh đạo, CBCNV Tập đoàn và giám đốc các đơn vị thành viên đã tham dự.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Lê Minh Chuẩn đã gửi lời chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Ngọ tới toàn thể CBCNV trong Tập đoàn, đồng thời thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2014. Tổng Giám đốc nhấn mạnh: TKV sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển, tăng cường hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương, các Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng TKV trong các giai đoạn xây dựng và phát triển.

Cũng trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Giáp Ngọ, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới và động viên CBCNV các đơn vị trong Tập đoàn tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển bền vững của TKV, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao phó.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Thông tin liên quan