du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tuyên dương, khen thưởng con CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023

( 17/08/2023 - 9:44 )

Ngày 17/8/2023, tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Tổng công ty Khoáng sản -TKV đã tổ chức chương trình gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho con CBCNV và người lao động Tổng công ty có thành tích xuất sắc trong học tập và các lĩnh vực văn hoá, rèn luyện thể chất… năm học 2022 – 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phục, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng Ban Nữ công, đại diện lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty cùng các bậc phụ huynh và 70 cháu học sinh đại diện cho 210 học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023, đến từ Lào Cai, Cao Bằng, Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội.

Hàng năm, cứ sau kì nghỉ hè, chuẩn bị bước vào năm học mới, Tổng công ty Khoáng sản – TKV lại tổ chức tuyên dương khen thưởng cho con CBCNV Tổng công ty có thành tích xuất sắc tiêu biểu, giành được giải thưởng cao trong các kì thi trong nhiều lĩnh vực, trong nước và quốc tế. Tuyên dương các cháu học sinh tiêu biểu, vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt được thành tích cao trong học tập.

Năm học 2022-2023, toàn Tổng công ty có 210 học sinh đạt giải cao trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh trở lên. Trong đó có 11 cháu đạt Giải cấp Quốc gia; 46 cháu đạt giải ba cấp tỉnh thành phố; 14 cháu đạt giải khuyến khích; 04 cháu học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

Đây là năm học có số cháu học sinh được khen thưởng đông nhất trong vòng 5 năm trở lại đây, đồng thời cũng là năm có nhiều cháu đạt giải quốc gia nhất (11 cháu). Trong đó, nhiều cháu đạt đồng thời 2-3 giải. Đặc biệt là, cháu Đặng Thái Phong con của vợ chồng chị Nguyễn Thị Nhàn, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico đạt tới 8 giải quốc gia môn cờ vua. Bên cạnh đó, nhiều gương mặt thân quen đã nhiều năm liền được Tổng giám đốc Tổng công ty khen thưởng như các cháu Trần Đại Lâm, Đồng Thu Hương, Ngô Tường Quyên, Phan Gia Bảo, Tú Uyên, Song Vũ, Trung Hiếu, Quang Vinh…

Tuyên dương học sinh tiêu biểu, xuất sắc không chỉ là một trong những hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi hoạt động “Tháng hành động vì trẻ em”, mà còn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty dành cho thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của CBCNV và người lao động Tổng công ty. Với mong muốn các cháu chuyên cần trau dồi tri thức, tăng cường rèn luyện thể chất và không ngừng làm đẹp tâm hồn. Biết yêu thương, giúp đỡ bố mẹ, người thân, chung tay xây dựng cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phục, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích các cháu đã đạt được trong năm học qua. Việc Tổng công ty tổ chức vinh danh những thành tích của các cháu, một lần nữa khẳng định lãnh đạo Tổng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cùng gia đình chăm lo cho các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Dưới đây là các hình ảnh của buổi lễ tuyên dương:

Truyền thông VIMICO

 

Thông tin liên quan