Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

5 năm, trên 150.000 lượt nữ CNVC – LĐ đạt danh hiệu “Hai giỏi”

( 14/11/2017 - 14:39 )

Có thể thấy, những năm qua, phong trào nữ CNVC – LĐ và hoạt động nữ công được Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Công đoàn các đơn vị quan tâm thích đáng, tạo điều kiện tối đa để Ban Nữ công các cấp hoạt động có hiệu quả. Trong đó đặc biệt, phong trào thi đua Hai giỏi “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” đã gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được triển khai rộng rãi trong nữ CNLĐ toàn ngành.

Chỉ tính trong 5 năm trở lại đây, nữ CNVC – LĐ của ngành Than – Khoáng sản Việt Nam đã đóng góp tham gia trên 5000 công trình vượt khó, trên 4000 sáng kiến áp dụng tiến bộ kỹ thuật, trên 150.000 lượt chị em đạt danh hiệu “Hai giỏi” ở 3 cấp; gần 160 tập thể và cá nhân được tặng cờ thi đua, danh hiệu thi đua các cấp.

Đồng thời, Ban Nữ công các cấp đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6; tổ chức tuyên dương con CNLĐ đạt học sinh giỏi các cấp với trên 40.000 lượt cháu. Phối hợp với Tập đoàn tuyên dương trên 1600 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, Quốc gia và Quốc tế; hàng năm tổ chức tuyên dương tôn vinh hàng trăm gia đình công nhân có thu nhập cao, gia đình thợ mỏ tiêu biểu. Thêm đó, Ban Nữ công Tập đoàn đã duy trì và phát triển các quỹ: “Quỹ xóa đói giảm nghèo”,“Quỹ trẻ thơ”… trong nữ CNVC – LĐ. Nhân ngày 8/3, 20/10, Ban Nữ công duy trì đều đặn tổ chức tốt nhiều hoạt động như: hội thảo, tổ chức thi Phụ nữ duyên dáng – thanh lịch, thi nấu ăn, thi cán bộ nữ công giỏi, tổ chức nói chuyện chuyên đề …

Tác giả bài viết: L.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan