Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Đoàn Than Quảng Ninh: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013

( 15/11/2017 - 0:23 )

Ngày 3/7/2013, tại Thành phố Hạ Long, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2013, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2013. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lý Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; đồng chí Vũ Viết Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh; Các Ban chuyêm môn Tỉnh Đoàn, các Ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Than Quảng Ninh; BCH Đoàn Than Quảng Ninh; Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở trực thuộc.

Khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác An toàn – VSLĐ

Đồng chí Lê Quang Thành, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đã báo cáo đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN 6 tháng đầu năm 2013. Theo đó, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức triển khai thực hiện công tác Đoàn và phong trào TTN đạt được nhiều kết quả tốt. Công tác tuyên tuyền giáo dục chính trị chú trọng đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ĐVTN, tuyên truyền Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ X…, đặc biệt các hoạt động VHTT được tổ chức rộng khắp, thu hút trên 7.000 ĐVTN tham gia.
Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức, tham gia các hoạt động xung kích tình nguyện, thi đua lao động sản xuất, an toàn, môi trường, khoa học kỹ thuật…, trong 6 tháng đầu năm 2013, toàn đoàn đã có 1.430 sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất làm lợi gần 15 tỷ đồng; đảm nhận 895 công trình thanh niên. Công tác Đoàn và phong trào TTN đã đạt hiệu quả thiết thực, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch SXKD của các đơn vị và toàn Tập đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn các cấp vững mạnh.

Đồng chí Lê Quang Thành, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, Đoàn Than Quảng Ninh cũng đánh giá cụ thể công tác An toàn – VSLĐ trong 6 tháng đầu năm 2013, phân tích làm rõ một số vụ TNLĐ là đoàn viên thanh niên. Các tồn tại hạn chế cũng được nêu như tình trạng ĐVTN vẫn vi phạm quy trình kỹ thuật, công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện chế độ thông tin báo cáo…vv. Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã triển khai cụ thể các nội dung hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2013 đến các cơ sở đoàn.

Đồng chí Lý Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh phát biểu nhấn mạnh kết quả hoạt động của Đoàn Than Quảng Ninh đã đóng góp quan trọng vào phong trào chung của Tỉnh Đoàn. Các hoạt động cần tiếp tục quan tâm như tham gia quản lý sản xuất, xung kích tình nguyện trong công tác AT-VSLĐ, hoạt động KHKT, chuyển giao công nghệ, xây dựng nông thôn mới, các hoạt động chào mừng 50 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Viết Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đã thông báo tình hình SXKD của Tập đoàn trong 6 tháng đầu năm 2013. Đồng chí đánh giá cao hoạt động của Đoàn Than Quảng Ninh đã chủ động, tích cực, đổi mới, đi vào các vấn đề trọng tâm, thiết thực như AT-VSLĐ, KHKT, học tập nâng cao trình độ, phòng chống TNXH…vv, và yêu cầu các cấp bộ Đoàn cần tuyên truyền về những khó khăn trong SXKD, vấn đề tái cơ cấu tạo sự đồng thuận trong hệ thống chính trị, trong ĐVTN và CNVC, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, phát hiện những vấn đề mới, định hướng tư tưởng, tổ chức các hoạt động thu hút ĐVTN, tích cực tham gia xây dựng Đảng.

Khen thưởng các công trình thanh niên đảm nhận 6 tháng đầu năm 2013

Tại Hội nghị, Đoàn Than Quảng Ninh đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho 21 công trình thanh niên đảm nhận với số tiền 62 triệu đồng và khen thưởng 10 tập thể có thành tích trong phong trào thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn số tiền 20 triệu đồng.

Tác giả bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan