Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tổ chức ngày hội hiến máu năm 2017

( 15/11/2017 - 1:21 )

Ngày 01/07/2017 tại Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng – Km7 – Xã Chu Trinh – TP Cao Bằng. Đoàn thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng tổ chức ngày hội hiến máu năm 2017.

Ảnh: Ông Vương Thanh Giang – Giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng tham gia hiến máu tình nguyện.

Chương trình được thực hiện nhằm hưởng ứng nhân kỷ niệm Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/6 và chào mừng Đại hội Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh lần thứ hai nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham gia ngày hội hiến máu có gần 200 đoàn viên thanh niên đến từ 24 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối và công nhân công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng là Công ty con của Tổng công ty Khoáng sản TKV. Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” buổi hiến máu đã nhận được sự ủng hộ, tham gia từ chính lãnh đạo Công ty cổ phần Gang thép, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư các chi đoàn đều là những người tiên phong tham gia hiến máu tình nguyện. Trước khi hiến máu, các y, bác sỹ tư vấn cho các đoàn viên, thanh niên về lợi ích, ý nghĩa của việc hiến máu; khám sàng lọc, xét nghiệm nhóm máu… Kết thúc ngày Hội, Ban chỉ đạo đã tiếp nhận được 57 đơn vị máu đủ tiêu chuẩn.

Ngày hội hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên tại Công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng. Hằng năm, Công ty đã tích cực vận động, tuyên truyền và chỉ đạo công tác hiến máu nhân đạo đến cán bộ, người lao động, đoàn viên thanh niên bằng nhiều hình thức. Vì vậy, trong thời gian qua các đợt hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên Công ty, Năm 2016, Công ty đã phát động tham gia hiến được 49 đơn vị máu. Đến nay, sau nhiều năm thực hiện cuộc vận động, phong trào hiến máu nhân đạo vì cộng đồng đã được nhân rộng và trở thành phong trào thi đua tích cực trong cán bộ, nhân viên, đoàn viên trong toàn công ty. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, nâng cao nhận thức, sự hiểu biết về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, góp phần cung cấp nguồn máu sạch sử dụng trong cấp cứu và điều trị người bệnh

Hồng Tới

Nguồn : Công ty CP Gang thép Cao Bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan