Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Hoạt động của Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty nhân dịp tết trung thu năm 2014

( 14/11/2017 - 14:41 )

Thực hiện Chương trình hoạt động của Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty, ngày 04/9/2014, nhân dịp tết trung thu, Công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam phối hợp với Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản đã tổ chức tặng quà cho 07 nhà trẻ nhận gửi con CNVCLĐ và 34 cháu là con CNVCLĐ trong Tổng công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 39 triệu đồng.

Đoàn công tác có đ/c Đỗ Thị Nhung trưởng ban Nữ công công đoàn TKV, đ/c Nguyễn Thúy Hằng Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đến xóm Giếng, xã Tân Long, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên để thăm, tặng quà cháu Lô Tiến Huỳnh, con anh Lô Tiến Ảnh là công nhân Phân xưởng khai thác II, Xí nghiệp Kẽm chì Lang Hích, Công ty Cp Kim loại màu Thái Nguyên. Cháu bị bệnh tim bẩm sinh đã được chỉ định mổ từ tháng 7/2014, ngoài ra còn bị bệnh thoái hóa xương chân, dị tật tay nên việc vận động tứ chi rất khó khăn. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên cháu vượt qua số phận, cố gắng phấn đấu học giỏi, chăm ngoan.

Cùng trong ngày, đoàn đã đến Phường Phú Xá, TP Thái Nguyên để thăm, tặng quà nhà trẻ Hoa Sen là nơi đã nhận gửi, chăm sóc 160 cháu từ 03-05 tuổi, trong đó có con CNVCLĐ của Tổng công ty. Niềm vui nhân đôi khi các cháu đang phấn khởi chuẩn bị chào đón năm học mới, chào đón ngày tết của trẻ em lại được các Bác, các Cô của Công đoàn TKV, Công đoàn Tổng công ty đến thăm, trao quà.

Đây là một trong các hoạt động thường niên của Ban nữ Công Tập đoàn TKV phối hợp với Ban nữ Công Tổng công ty Khoáng sản nhiều năm qua nhằm động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn được vui đón tết trung thu, chăm sóc, nuôi dạy tốt những mầm non tương lai của Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin./.

Tác giả: Nguyễn Thúy Hằng- Phó CT Công đoàn TCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan