Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Tổng Công ty Khoáng sản ra quân hưởng ứng Tết trồng cây

( 23/02/2021 - 11:32 )

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 19/2/2021 (Mồng 8 Tết Tân Sửu), tại mặt bằng Dự án mở rộng, nâng công suất nhà máy Luyện đồng Lào Cai, Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO) đã  tổ chức thực hiện việc trồng cây trong khuôn viên Dự án.

Tham gia trồng cây tại Dự án, có tập thể lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản – TKV, lãnh đạo Sở công thương Lào Cai, cùng cán bộ, nhân viên, lao động của dự án và các chi nhánh, công ty con của VIMICO tại Lào Cai tham gia.

Ngay sau lễ phát động, hàng trăm cây xanh đã được trồng với mục tiêu thực hiện tốt lời căn dặn của Bác “Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, đồng thời góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch đẹp của dự án.

Hoạt động trồng cây đầu xuân mới từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường của Tổng công ty Khoáng sản – TKV.

Hoàn thành ra quân trồng cây, đoàn lãnh đạo Tổng công ty Khoáng sản – TKV;  Sở Công thương Lào Cai và cán bộ công nhân viên đã đến dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ địa chất tại Nhà bia tưởng niệm thuộc khu vực mỏ đồng Sin Quyền, huyện Bát Xát, tỉnh Lao Cai.

Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ địa chất hy sinh vì sự nghiệp tìm kiếm, thăm dò khoáng sản vùng biên giới và chiến đấu bảo vệ vùng mỏ đã được Liên đoàn Địa chất 3, Cục Địa chất Việt Nam (nay là Liên đoàn Địa chất Tây Bắc – Cục Địa chất và Khoáng sản Việt nam) xây dựng và khánh thành năm 1995, nhằm tri ân những cán bộ – Liệt sỹ địa chất đã ngã xuống vì vùng mỏ thân yêu của Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ phát động trồng cây và dâng hương tưởng niệm liệt sỹ:

Lưu Ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan