Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tới thăm và làm việc tại Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico

( 18/11/2017 - 1:25 )

Sáng ngày 13/09/2016 trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với các đơn vị thuộc Tập đoàn đứng trên địa bàn tỉnh Lào Cai, đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo tập đoàn và lãnh đạo Tổng công ty khoáng sản – TKV đã tới thăm và làm việc tại Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico.

Sau khi trực tiếp tham quan khu vực sản xuất và dự án đầu tư mở rộng nâng công suất Tổ hợp đồng Sin Quyền. Tại buổi làm việc với ban lãnh đạo Chi nhánh, đồng chí Tổng giám đốc đã nghe các đồng chí trong ban lãnh đạo Tổng công ty và Chi nhánh báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh của Chi nhánh trong 9 tháng đầu năm 2016, cùng với việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư mở rộng và nâng công suất Tổ hợp đồng Sin Quyền. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tổng giám đốc đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Chi nhánh trong thời gian qua. Mặc dù giá khoáng sản giảm mạnh, tình hình sản xuất còn gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên trong Chi nhánh đã cùng nhau đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tập đoàn cũng như Tổng công ty giao phó. Đặc biệt, đồng chí Tổng giám đốc đánh giá rất cao việc ứng dụng những sáng kiến cải tiến kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất tại Chi nhánh, qua đó góp phần hạ giá thành sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế. Đồng chí Tổng giám đốc cũng đã khen ngợi Chi nhánh đã kết hợp tốt giữa sản xuất với bảo vệ môi trường, môi sinh.

Chuyến thăm và làm việc của đồng chí Tổng giám đốc Đặng Thanh Hải, cùng các đồng chí trong Tập đoàn và Tổng công ty tại Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Tập đoàn, Tổng công ty tới các đơn vị thành viên đang hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói chung và của Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico nói riêng.

Một số hình ảnh./.

Nguồn : dongsinquyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan