Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

( 28/07/2022 - 8:39 )

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), ngày 27/7, đoàn Thanh niên Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và đoàn Thanh niên Tổng công ty Khoáng sản TKV tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ địa chất tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sỹ địa chất Đoàn địa chất 5, Liên đoàn Địa chất Tây Bắc (Xã Bản Vược, huyện Bát Sát, tỉnh Lào Cai).

Dự lễ tưởng niệm có đ/c Nguyễn Văn Thuấn – UV BCH Đoàn Khối doanh nghiệp TW, Bí thư ĐTN Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, đ/c Lê Hà Khương Anh – Bí thư Huyện đoàn Bát Xát tỉnh Lào Cai, đ/c Lý Xuân Tuyên – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Khoáng sản – TKV (VIMICO); Lãnh đạo Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico; Lãnh đạo Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – VIMICO; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên của Tổng công ty Khoáng sản – TKV và hơn 40 đoàn viên thanh niên ưu tú Tổng công ty.

Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã nghiêng mình tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, trong đó có các anh hùng liệt sỹ Địa chất năm xưa. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ “.

Trong cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng đất nước, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng tuổi thanh xuân, hy sinh cho Tổ quốc; hàng triệu thân nhân liệt sĩ mãi mãi không bao giờ được gặp lại những người thân yêu của mình. Nhân dân Việt Nam đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ.

75 năm qua, rất nhiều phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công được Đảng, Nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Các phong trào đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn xã hội và Đoàn thanh niên, trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, góp phần quan trọng vào việc củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội, khơi dậy, bồi đắp những giá trị nhân ái của mỗi người Việt Nam. Đây cũng là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Tổng Công ty khoáng sản -TKV thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã đến nhà thăm hỏi, tặng quà 18 gia đình chính sách thể hiện tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn vô hạn đối với gia đình các anh hùng liệt sỹ tại 2 xã Bản Vược và xã Cốc Mỳ.

Một số hình ảnh:

Trần Hùng

 

Thông tin liên quan