du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Đối thoại trực tiếp với người lao động định kỳ năm 2024

( 05/07/2024 - 10:02 )

Ngày 04/7/2024, tại Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản phối hợp cùng Ban giám đốc Tổng công ty và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với người lao động Công ty mẹ – Tổng công ty năm 2024.

Buổi đối thoại có các đồng chí: Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc; Nguyễn Văn Phục, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và hơn 100 công nhân lao động đại diện cho hơn 2.500 người lao động các tổ, đội, phân xưởng tại các Chi nhánh: Luyện đồng Lào Cai, Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai và Chi nhánh Đá quý Việt Nhật.

Tại buổi đối thoại rất nhiều nội dung được trao đổi liên quan đến quan hệ lao động như: Kế hoạch sản xuất kinh doanh, nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể, nghị quyết hội nghị người lao động…. Nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị của người lao động liên quan đến chế độ đãi ngộ, xem xét nâng mức đóng BHXH cho người lao động, các ý kiến đối thoại trực tiếp liên quan đến việc làm, tiền lương, ATLĐ, BHLĐ, cải thiện điều kiện môi trường làm việc, thời giờ làm việc, bố trí nhân lực … và giải quyết chế độ chính sách liện quan đến người lao động đã được người sử dụng lao động trả lời thỏa đáng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Tuệ, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc khẳng định, buổi đối thoại đã giúp cho NLĐ được bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, được tham gia đóng góp ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả SXKD, cũng như tham gia vào quá trình quản lý và phát triển doanh nghiệp. Từ đó lãnh đạo Tổng công ty cũng thấu hiểu hơn những trăn trở, khúc mắc của người lao động và có hướng chỉ đạo giải quyết kịp thời, nhằm không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, góp phần thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở.

Kết thúc buổi đối thoại, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Nguyễn Văn Phục đã tiếp thu ý kiến của 3 chi nhánh, đồng thời đề nghị Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương để người lao động có ý thức tự bảo vệ bản thân và đơn vị. Qua đó thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho công nhân lao động và mong muốn người lao động hãy cùng chung tay góp sức xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển./.

CTV Thùy Trinh

Thông tin liên quan