du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Sôi động Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022

( 29/08/2022 - 8:22 )

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động VHTT năm 2022 của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV), từ ngày 22-26/8/2022, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty Than Dương Huy và Nhà thi đấu đa năng TP Cẩm Phả, Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022 đã diễn ra sôi động, hào hứng và thành công tốt đẹp.

Tham gia giải có 17 đội bóng chuyền nam, nữ của 15 đoàn đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn với tổng số gần 200 VĐV

Tham gia Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022 có 17 đội bóng chuyền nam, nữ của 15 đoàn vận động viên (VĐV) đến từ các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc Tập đoàn với tổng số gần 200 vận động viên (VĐV); trong đó Công ty CP Than Vàng Danh và Công ty CP Than Hà Tu là đơn vị tham gia cả đội bóng chuyền nam và đội bóng chuyền nữ.

Các đại biểu tham dự, cổ vũ, động viên các VĐV thi đấu

Dưới sự điều hành của Ban Tổ chức giải và Tổ trọng tài Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh, sự chuẩn bị chu đáo của Công ty Than Dương Huy – đơn vị đăng cai giải, cùng với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” và quyết tâm cao của các VĐV, sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, CNLĐ các đơn vị, giải đã diễn ra sôi động, hào hứng, cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẹp. Chiều ngày 26/8, sau thời gian 5 ngày thi đấu, giải đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức giải đã bế mạc và trao thưởng cho các đội đạt giải và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Một pha bóng hay của các cầu thủ trong trận nam đội mạnh Than Vàng Danh gặp Than Dương Huy

Tới dự bế mạc và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Than Quảng Ninh; Phùng Văn Vịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn, Trưởng Ban TTQ, Trưởng Ban Tổ chức giải; Bùi Văn Ngợi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng uỷ TQN; Nguyễn Quang Tê, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn TKV; lãnh đạo Đoàn TQN; lãnh đạo Công ty Than Dương Huy và các đơn vị tham gia giải; các đồng chí trong Ban Tổ chức giải, Tổ trọng tài Sở VHTT tỉnh Quảng Ninh, các HLV, VĐV…

Kết quả giải toàn đoàn: Nội dung Bóng chuyền nam phong trào:

Đội bóng chuyền nam Công ty CP Than Cao Sơn đã xuất sắc giành giải Nhất, được tặng Cúp vô địch, cờ, tiền thưởng 40 triệu đồng và huy chương vàng cho các VĐV; Công ty Than Hòn Gai đạt giải Nhì; Than Khe Chàm và Than Thống Nhất đồng giải Ba.

Trao Cúp, cờ cho đội nam Than Cao Sơn – Vô địch bóng chuyền nam phong trào

Nội dung Bóng chuyền nữ phong trào:

Đội bóng chuyền nữ Công ty CP Than Vàng Danh đã vượt qua các đội để giành giải Nhất, được tặng Cúp vô địch, cờ, tiền thưởng 40 triệu đồng và huy chương vàng cho các VĐV; Công ty Than Nam Mẫu đạt giải Nhì; Than Hà Tu đạt giải Ba và Than Mông Dương giải Tư.

Trao Cúp, cờ cho đội nữ Than Vàng Danh – Vô địch bóng chuyền nữ phong trào

Nội dung Bóng chuyền nam đội mạnh:

Đội bóng chuyền nam Công ty CP Than Vàng Danh giành giải Nhất, được tặng Cúp vô địch, cờ, tiền thưởng 50 triệu đồng và huy chương vàng cho các VĐV; Tổng Công ty Khoáng sản – TKV đạt giải Nhì; Than Dương Huy đạt giải Ba và Than Núi Béo giải Tư.

Đội bóng chuyền nam Than Vàng Danh đã xuất sắc đoạt Cúp vô địch bóng chuyền nam đội mạnh năm 2022

Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho các VĐV: Tấn công xuất sắc, chuyền hai xuất sắc, Libero xuất sắc và VĐV cao tuổi thi đấu xuất sắc ở từng nội dung bóng chuyền nam, nữ phong trào và bóng chuyền nam đội mạnh.

Trao giải cho các VĐV tấn công xuất sắc, chuyền hai xuất sắc, Libero xuất sắc và VĐV cao tuổi thi đấu xuất sắc

Như vậy, sau nhiều năm thì bóng chuyền Than Vàng Danh đã xuất sắc đoạt Cúp vô địch ở cả bóng chuyền nữ phong trào và bóng chuyền nam đội mạnh; đội bóng chuyền nam Công ty CP Than Cao Sơn đoạt Cúp vô địch bóng chuyền nam phong trào.

Đồng chí Phùng Văn Vịnh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Tập đoàn, Trưởng Ban TTQ, Trưởng Ban Tổ chức giải phấn khởi cho biết, đây là giải thể thao truyền thống được TKV duy trì hằng năm. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên trong hai năm 2020, 2021 không tổ chức. Khi dịch được kiểm soát, được sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của các đơn vị đã cử các đội bóng tham gia giải nên giải năm nay số lượng đội bóng và VĐV tăng, chất lượng chuyên môn cũng tăng do có sự đầu tư, tập luyện của các đơn vị, số VĐV là người dân tộc thiểu số cũng tăng so với các giải trước. Các trận thi đấu rất quyết liệt, chất lượng chuyên môn cao và sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, CNLĐ các đơn vị đã tạo không khí rất sôi động, hào hứng góp phần vào thành công của Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022.

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình các trận đấu tạo không khí sôi động của giải

Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022 là một hoạt động thể thao lớn của TKV chào mừng 77 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam 2/9 (1945-2022). Qua đó, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, phát triển phong trào văn hoá thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng, nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hoá tinh thần của CNVCLĐ, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của các đơn vị và toàn Tập đoàn trong năm 2022.

Giải bóng chuyền phong trào TKV năm 2022 thành công tốt đẹp

 

 

 

Thông tin liên quan