du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Thành công với nhiều đổi mới hiệu quả trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Tập đoàn

( 13/11/2017 - 12:07 )

Mới đây, tại Đại Lải, Phúc Yên, Trường Quản Trị Kinh doanh – Vinacomin (QTKD) đã tổ chức nghị sơ kết hoạt động đào tạo 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2013. Tới dự hội nghị có ông Ngô Minh Quang – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo – Ban lao động tiền lương Tập đoàn.

Thực hiện nhiệm vụ phối hợp kinh doanh (PHKD) do Tập đoàn giao, mặc dù số lớp và số người – ngày do Tập đoàn triệu tập chưa đạt 50% kế hoạch (do đặc thù của ngành, trong 3 tháng đầu năm thường không tổ chức được lớp học, các lớp này thường được tập trung vào các tháng cuối năm), nhưng trong 6 tháng đầu năm 2013, Trường QTKD vẫn cơ bản hoàn thành 50% kế hoạch PHKD năm 2013 với nhiều chỉ tiêu cơ bản được lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao như: Chỉ tiêu lao động bình quân thực hiện thấp hơn kế hoạch; Chỉ tiêu năng suất lao động thực hiện cao hơn kế hoạch; tiền lương bình quân tương đương kế hoạch. Cụ thể, tổng số lớp học thực hiện 38/90 lớp, bằng 12.146 lượt người – ngày học. Tổng doanh thu thực hiện gần 9 tỷ đồng/16,7 tỷ đồng, đạt gần 53% kế hoạch năm, vượt 32,35% so với cùng kỳ năm 2012, trong đó doanh thu do Trường tự khai thác đạt 2,5 tỷ đồng. Lao động bình quân 44,42 người/45 người với mức thu nhập đạt 7,44 triệu đồng/người/tháng.

Phát biểu tại hội nghị, ông Ngô Minh Quang – Cán bộ phụ trách công tác đào tạo – Ban lao động tiền lương Tập đoàn đánh giá, trong 6 tháng đầu năm cũng như thời gian gần đây, Nhà trường tiếp tục có nhiều đổi mới thành công trong công tác quản lý, điều hành phù hợp với cơ chế điều hành mới của Tập đoàn. Chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Tập đoàn được nâng cao hơn những năm trước do Nhà trường có những đổi mới, nâng cao nội dung chương trình đảm bảo thiết thực, hiệu quả nhất đối với học viên và doanh nghiệp; lựa chọn giảng viên chất lượng cao, phối hợp với các chuyên gia của Tập đoàn, các vụ viện, trường đại học, nâng cấp chất lượng phòng học và trang bị các thiết bị trợ giảng hiện đại… Về công tác chăm lo học viên từ xa đến, chất lượng quản lý và phục vụ học viên ăn nghỉ, học tại Trường cũng được nâng cao hơn nhiều so với trước đây do Nhà trường đã rất quan tâm cải tổ, nâng cấp và đổi mới công tác phục vụ tại nhà ăn, nhà nghỉ cũng như công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, công tác quản sinh…

Nguồn : Vinacomin