du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Vimico tổng kết hoạt động Vì sự tiến bộ Phụ nữ năm 2022

( 28/02/2023 - 11:08 )

Ngày 24/02/2023, tại Yên Bái, Tổng công ty Khoáng sản – TKV tổ chức tổng kết phong trào nữ công & hoạt động Vì sự tiến bộ Phụ Nữ năm 2022 và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

 

Tới dự chương trình tổng kết có các đồng chí trong ban lãnh đạo điều hành Tổng công ty; Trưởng, phó ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty; Chủ tịch, phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan; Trưởng các ban Công đoàn Tổng công ty; Trưởng các phòng, ban Tổng công ty; các đồng chí Lãnh đạo các công ty con, đơn vị trực thuộc và 60 nữ công tiêu biểu, xuất sắc của các đơn vị đại diện cho gần 1.200 nữ CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty cùng về tham dự chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Ngô Quốc Trung – Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty đã tổng kết tóm tắt công tác Vì sự tiến bộ Phụ nữ năm 2022 và biểu dương ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em CNVCLĐ trong Tổng công ty.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Phó Tổng giám đốc Ngô Quốc Trung cũng gửi lời chúc mừng các nữ CNVCLĐ Tổng công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới, trân trọng cảm ơn các chị em luôn đồng hành, chia sẻ trong công việc và cuộc sống, khắc phục mọi khó khăn gian khó, phát huy tốt truyền thống “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” của phụ nữ Việt Nam và truyền thống của nữ CNVCLĐ ngành Khoáng sản. Đồng thời mong muốn chị em không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành công việc được giao, góp phần thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD của đơn vị, hoàn thành mục tiêu phát triển của Tổng công ty.

Tại buổi tổng kết Tổng công ty đã tiến hành trao giấy khen cho 15 nữ công tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào VSTBPN Tổng công ty năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết./.

Trần Hùng

 

Thông tin liên quan