Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Đẩy mạnh phong trào nữ CNVC sôi nổi, thiết thực, hiệu quả hơn

( 14/11/2017 - 13:04 )

Đó là khẳng định của đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác nữ công quý IV năm 2013 vừa được tổ chức mới đây tại Hà Nội.

Theo đánh giá của đồng chí Đỗ Thị Nhung – Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công Công đoàn TKV, từ đầu năm đến nay, các phong trào thi đua trong nữ cán bộ công nhân viên diễn ra sôi nổi, rộng khắp và đã đạt được nhiều kết quả thiết thực. Mặc dù với số lượng không đông nhưng nữ CNCB Vinacomin cũng đã tích cực vào cuộc cùng với Tập đoàn từng bước vượt qua khó khăn. Nhiều công trình việc khó, nhiều công trình thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành được chị em ở hầu khắp các đơn vị trong Tập đoàn hưởng ứng tham gia.

Biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của nữ cán bộ công nhân viên Tập đoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn TKV Nguyễn Ngọc Tuấn nhấn mạnh, thời gian tới, chị em cần tiếp tục phát huy những việc đã làm được, đồng thời cần thiết thực đổi mới cả về nội dung cũng như hình thức hoạt động sao cho đa dạng, phong phú để các phong trào thi đua của nữ CNCB Vinacomin thực sự có hiệu quả và đạt hiệu ứng tốt.

Cũng nhân Hội nghị này, Công đoàn TKV đã tổ chức chia tay một số đồng chí là Ủy viên Ban Nữ công Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam khóa III.

Nguồn : (Vinacomin.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan