Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

( 13/11/2017 - 0:19 )

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) Oracle E-Business Suite vào tin học hoá quản trị doanh nghiệp. Với việc ký kết này, Sơn Hà đã trở thành DN sản xuất các sản phẩm gia dụng Inox đầu tiên của VN ứng dụng phần mềm ERP vào tin học hoá quản trị doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý sản xuất.

Sơn Hà là DN sản xuất các sản phẩm gia dụng Inox đầu tiên của VN ứng dụng phần mềm ERP vào tin học hoá quản trị doanh nghiệp.

Dự kiến trong thời gian tới, Sơn Hà sẽ ứng dụng đầy đủ các phân hệ cơ bản của ERP như Tài chính- Kế toán, quản lý mua sắm, quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất và hệ thống báo cáo quản trị. Với việc ứng dụng này, Sơn Hà sẽ chính thức tin học hoá hầu hết các tác nghiệp của mình.

Qua việc ứng dụng giải pháp ERP Oracle vào tin học hoá quản trị doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Sơn Hà mong muốn nhận được các báo cáo Tài chính kịp thời và chính xác phục vụ cho việc đưa ra các chính sách kinh doanh hợp lý cũng như đáp ứng các yêu cầu báo cáo theo quy định của nhà nước. Hơn thế nữa, Công ty cũng chủ động kiểm soát được tình hình sản xuất, kinh doanh của từng đơn vị thành viên, từng loại sản phẩm một cách chính xác hơn; theo dõi, quản lý hậu cần một cách hiệu quả, từ đó, thay đổi cách quản lý mới phù hợp với xu thế ngày càng phát triển của Công ty, nhằm thực hiện đúng các chính sách của nhà nước về thuế sao cho hợp lý, có lợi và hợp pháp.

Giải pháp ERP Oracle E-Business Suite

ERP (Enterprise Resource Planning) có nghĩa là hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và giải pháp Oracle E-Business Suite là một trong những giải pháp ERP hàng đầu thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm liên tục, Oracle đã dựa vào nguồn kinh nghiệm rộng lớn này để đưa sức mạnh quản lý doanh nghiệp của những công ty hàng đầu thế giới, từ phức tạp xuống tới quy mô mà các công ty thuộc doanh nghiệp mong muốn. Tiêu chí của các phần mềm ERP là quản lý đồng bộ, chặt chẽ và khoa học hơn toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, trong đó thông tin kinh tế là một phần cốt lõi.

Có thể nói, mặc dù ERP không đem lại hiệu qủa trực tiếp về mở rộng thị phần, tăng doanh số bán nhưng bù lại, ERP sẽ cải thiện được các quy trình tác nghiệp, giảm được thời gian trễ của việc giao hàng, hàng tồn kho, công nợ…do Ban lãnh đạo Sơn Hà có thể kiểm soát được công việc đó hàng ngày. Đồng thời, với việc thực hiện quy trình tác nghiệp theo hệ thống ERP, cán bộ công nhân viên của Sơn Hà sẽ tăng khả năng làm việc nhóm, giảm nhiều thời gian nhập dữ liệu thừa, tăng năng xuất lao động…

Vấn đề khó khăn hiện nay đối với Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà là sự thay đổi của nhân lực phải theo kịp sự cải tiến về công nghệ. Để ứng dụng thành công ERP trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công ty đặt quyết tâm cao, yêu cầu nhân viên thay đổi thói quen làm việc cũ, tuân thủ các nguyên tắc, quy trình…

Được biết, công ty TNHH Sơn Hà được thành lập tháng 11/1998. Sau gần 10 năm hoạt động, Sơn Hà đã trở thành Công ty hàng đầu ở VN trong lĩnh vực sản xuất bồn chứa nước Inox và một số sản phẩm khác như :chậu rửa Inox, thép Inox công nghiệp (đây là mặt hàng được sản xuất lần đầu tiên tại Việt Nam bởi công ty Sơn Hà). Hiện nay, sản phẩm của Sơn Hà không những chiếm lĩnh được thị trường trong nước mà còn có mặt tại các thị trường như Trung Quốc, Đài Loan, và một số nước Châu Á khác.

Theo tin từ Việt Báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *