Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Giải bóng chuyền nam phong trào Tổng công ty Khoáng Sản -TKV năm 2017, đội Công ty CP KLM Thái Nguyên – Vimico đã đoạt giải nhất.

( 22/11/2017 - 23:19 )

Năm 2017 do cơ cấu lại sản xuất ở các đơn vị trong Tổng công ty, theo đó nhân sự các vận động viên có khả năng chơi tốt về môn bóng chuyền đã thay đổi và giảm đi nhiều so với trước đây. Song lãnh đạo TCTy vẫn quyết định tổ chức giải bóng chuyền nam phong trào toàn TCTy để giao lưu, cọ sát lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, thành lập đội bóng đại diện cho TCTy tham gia giải bóng chuyền phong trào Tập đoàn năm 2017 sẽ khai mạc vào tháng 9 năm 2017.

Ngày 25/8/2017 tại nhà Sinh hoạt công nhân Công ty CP KLM Thái Nguyên – Vimico. Giải bóng chuyền nam phong trào Tổng công ty đã được tổ chức. Đ/c Đào Minh Sơn phó Bí thư đảng ủy, Phó Tổng giám đốc cùng các đ/c trong Ban thường vụ Công đoàn TCTy, các đồng chí lãnh đạo của Công ty CP KLM Thái nguyên và các đơn vị có đội bóng tham gia giải đã đến dự khai mạc.

Tham gia giải năm nay có 04 đội bóng gồm: Đội Công ty CP KLM Thái Nguyên – Vimico, Công ty CP Gang thép Cao Bằng – Vimico, Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai -Vimico và Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico ( Công ty CP Gang thép Cao Bằng lần đầu tham dự giải) với tổng số 46 VĐV và HLV tham dự. Do có 4 đội tham gia nên hình thức thi đấu giải năm nay các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, với thời gian chỉ trong 1 ngày nên 1 buổi sẽ có 3 trận các đội gặp nhau. Ngoài kỹ chiến thuật đội đạt thành tích cao phải có sức khỏe tốt, dẻo dai, bền bỉ thi đấu. Mỗi đội đã thi đấu 3 trận khá tích cực, sôi nổi và đẹp mắt. Kết quả cụ thể như sau:

Đội đạt giải nhất: Công ty CP KLM Thái Nguyên – Vimico.

Giải nhì: Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai- Vimico.

Giải ba: Công ty CP Gang thép Cao Bằng -Vimico.

Giải khuyến khích: Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico.

Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: VĐV xuất sắc nhất cho Công ty CP KLM Thái Nguyên, VĐV chuyền hai xuất sắc cho Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai, Libero xuất sắc cho Chi nhánh Mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai và VĐV cao tuổi nhất thuộc VĐV của Cty CP Gang thép Cao Bằng.

Giải bóng chuyền phong trào TCTy đã kết thúc tốt đẹp và ban tổ chức cũng lựa chọn được đội bóng và các vận động viên tiêu biểu sẽ đại diện cho TCTy tham gia giải bóng chuyền phong trào Tâp đoàn TKV năm 2017.

Sau đây là một số hình ảnh của giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan