Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Quý IV/2014 sẽ hoàn tất phê duyệt các phương án cổ phần hóa

( 13/11/2017 - 0:52 )

Kế hoạch đặt ra là trong quý II phải công bố giá trị doanh nghiệp, công bố phương án cổ phần hóa trongquý III và phê duyệt xong phương án cổ phần hóa trong quý IV/2014.

Ngày 08/07/2014, Bộ Tài chính tổ chức họp báo thường kỳ. Tại buổi họp báo, ông Đặng Quyết Tiến – Phó cục trưởng cục Tài chính doanh nghiệp (Bộ Tài chính) cho biết trong số 432 doanh nghiệp nằm trong kế hoạch cổ phần hóa các năm 2014 và 2015, tính đến ngày 20/6 còn 135 doanh nghiệp chưa thành lập Ban Chỉ đạo cổ phần hóa, 138 doanh nghiệp đã thành lập Ban Chỉ đạo cổ phần hóa nhưng chưa thực sự triển khai cổ phần hóa. Những doanh nghiệp này đã được ban đổi mới lên danh sách và chỉ đạo trực tiếp với bộ chủ quản.

Vì vậy, ông Tiến lạc quan cho rằng tiến độ cổ phần hóa đến năm 2015 hoàn toàn có thể đạt được. Sau khi Chính phủ họp và có báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình sắp xếp doanh nghiệp, kế hoạch đặt ra là trong quý II phải công bố giá trị doanh nghiệp, công bố phương án cổ phần hóa trong quý III và phê duyệt xong phương án cổ phần hóa trong quý IV/2014.

Nói thêm về việc tiến hành thoái vốn ngoài ngành 6 tháng đầu năm đạt hơn 800 tỷ, ông Tiến cho hay con số này chưa bao gồm số vốn thoái của Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam (TKV). Tập đoàn này đã bán Công ty Tài chính Than Khoáng sản (CMF) cho ngân hàng VPBank, và theo ông Tiến, nếu cộng thêm khoản này, tổng vốn thoái được sẽ tăng thêm 1.000 tỷ nữa.

Tới đây, khi những vướng mắc với Nghị định 15 về thoái vốn ngoài ngành được giải quyết thì tiến độ cổ phần hóa sẽ được đẩy nhanh hơn nữa.

Nguồn : (trithuctre)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *