Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Vui Tết trung thu năm 2013 Công ty kim loại màu Thái Nguyên.

( 15/11/2017 - 1:52 )

Được sự uỷ quyền của Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty khoáng sản. Ngày 19/9/2013 Công đoàn Công ty phối hợp cùng Đoàn TN Công ty đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết trung thu nhà trẻ Hoa Sen khu vực Thái Nguyên và nhà trẻ Phiakhao- Công ty kim loại màu Bắc Kạn là 2 nhà trẻ có số lượng các cháu là con CNVCLĐ Công ty đông nhất.

Cũng nhân dịp này, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Công ty đã tổ chức trao tặng 16 suất quà cho các cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu bị tật nguyền bẩm sinh, các cháu gia đình chính sách…Ngoài ra Công ty tặng quà cho gần 700 cháu là con CBCNVC-LĐ trong toàn Công ty và phối hợp tổ chức trung thu cho các cháu tổ dân phố 6,7,8 Phường Phú Xá và tổ 11A Phường Tân Lập là khu vực Nhà ở tập thể 5 tầng của Công ty.

Tổng số tiền thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2013 là: 33,4 Trđ. Trong đó: Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ 6 Trđ, Công đoàn Tổng công ty khoáng sản hỗ trợ 5,8 Trđ, Công ty chi thăm hỏi, tặng quà 21,6 Trđ.

Sự quan tâm đạo điều kiện của Lãnh đạo Công đoàn các cấp đến thăm và chúc mừng nhà trường đúng dịp Tết trung thu đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi và là niềm động viên to lớn cho tập thể giáo viên và toàn thể các cháu của các trường mầm non và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu con CNVCLĐ trong toàn Công ty.

Nguồn : Thu Hằng – Công ty KLM Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *