du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 18 năm 2016.

( 18/11/2017 - 1:14 )

Sáng ngày 21/3/2016 Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico đã long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia về An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ lần thứ 18 với chủ đề: “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng chống cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”.

Tới dự buổi Lễ có Đ/c: Nguyễn Văn Phục Trưởng phòng An toàn – Môi trường Tổng công ty Khoáng sản – TKV; về phía Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền, Lào Cai – Vimico có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí lãnh đạo các Phòng chức năng, Phân xưởng trực thuộc Chi nhánh và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 CBCNV – LĐ trong Chi nhánh.

Trong buổi Lễ Đ/c Nguyễn Văn Phục Trưởng phòng An toàn – Môi trường Tổng công ty Khoáng sản – TKV đã phát biểu và chỉ đạo với nội dung yêu cầu các cấp quản lý trong Chi nhánh cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến hướng dẫn kiến thức cho người lao động trong công tác An toàn lao động – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ. Từ đó nâng cao hiểu biết, nhận thức của CBCNV – LĐ, người lao động chủ động trong công việc, phát hiện những nguy cơ xảy ra mất an toàn lao động, thực hiện tốt tự chủ trong lao động để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội.

Đ/c: Lý Xuân Tuyên Giám đốc Chi nhánh thay mặt toàn thể CBCNV – LĐ trong Chi nhánh đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên, đồng chí nhấn mạnh công tác đảm bảo An toàn – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ là yêu cầu cấp thiết, quan trọng nhất đối với người lao động và là nhân tố quyết định cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội. Do vậy trong quá trình lao động sản xuất đồng chí yêu cầu toàn thể CBCNV – LĐ trong Chi nhánh thực hiện nghiêm túc phương châm “ An toàn là thứ nhất, sản xuất là thứ hai”; “ Sản xuất phải đảm bảo an toàn, có an toàn mới tiến hành sản xuất”. Mục tiêu phấn đấu trong năm 2016 Chi nhánh không để xảy ra sự cố loại 1, loại 2; không để xảy ra tai nạn lao động nặng, tai nạn lao động chết người.

Tiếp đó Quản đốc các Phân xưởng đại diện cho CBCNV – LĐ tại các đơn vị trực tiếp sản xuất ký cam kết đảm bảo An toàn lao động – Vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ năm 2016 với lãnh đạo Chi nhánh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Nguồn : dongsinquyen.vn

Thông tin liên quan