du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Nhiều giải pháp quyết liệt trong quý “nước rút”

( 22/10/2018 - 8:13 )

Sáng 17/10, Tổng công ty Khoáng sản TKV – CTCP (VIMICO) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kế hoạch quý IV/2018 – quý “nước rút” với nhiều nhóm giải pháp quyết liệt để phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch của VIMICO năm 2018.

Trong báo cáo sơ kết trình bày tại Hội nghị, đồng chí Đặng Đức Hưng – Phó Tổng Giám đốc VIMICO nhấn mạnh, từ đầu năm đến nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn, kết quả đạt được ở các đơn vị không đồng đều, song nhìn chung, Tổng công ty Khoáng sản đã giữ vững được an ninh trật tự, đảm bảo an toàn. Do nhiều yếu tố khách quan, một số chỉ tiêu theo kế hoạch SXKD quý III và 9 tháng đầu năm 2018 tuy không đạt kế hoạch song lợi nhuận 9 tháng VIMICO vẫn đạt 218 tỷ đồng (bằng 77,3% so với KHN) và tạo được việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động với mức thu nhập bình quân 7,25 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt, VIMICO tiếp tục quyết liệt thực hiện đề án tái cấu trúc của Tổng công ty; tập trung triển khai các giải pháp kỹ thuật công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả…

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà VIMICO đã đạt được trong 9 tháng vừa qua dù trong điều kiện phải đối mặt với không ít thách thức, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn cũng lưu ý trong những tháng còn lại của năm 2018, Tổng công ty cần xây dựng các nhóm giải pháp cụ thể, chi tiết, có đường găng cho từng phần việc để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong đó, nhất là tập trung tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị SXKD chưa hoàn thành theo kế hoạch. Cùng với đó, tiếp tục tập trung vào chương trình tái cơ cấu, khoán quản trị chi phí, đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm, đẩy mạnh triển khai chương trình THH – TĐH theo chủ trương của Tập đoàn…

“VIMICO trong 9 tháng đầu năm 2018 vẫn tiếp tục khẳng định được vai trò đầu tàu với những định hướng chiến lược, chỉ đạo xuyên suốt và những quyết sách kịp thời, đúng đắn đã hỗ trợ cho các đơn vị trong Tổng công ty trong những thời điểm khó khăn. Thời gian tới, Tổng công ty phải tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung trọng tâm cho công tác phát triển tài nguyên, các giải pháp để nâng cao hiệu quả SXKD, tăng cường cập nhật những thay đổi về cơ chế chính sách, thị trường để có những ứng xử linh hoạt và phù hợp…” – đồng chí Vũ Văn Long – Chủ tịch HĐQT VIMICO khẳng định.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Tuệ – Tổng Giám đốc VIMICO đặc biệt nhấn mạnh 10 nhóm giải pháp Tổng công ty cần phải tập trung triển khai quyết liệt trong 3 tháng còn lại của năm 2018. Trong quý IV, Tổng công ty và các đơn vị thành viên sẽ tiếp tục bám sát các giải pháp trọng tâm trong công tác đầu tư xây dựng, công tác chỉ đạo điều hành sản xuất, công tác quản lý cho phí đầu vào, tài chính doanh nghiệp, tiêu thụ sản phẩm, công tác thăm dò phát triển tài nguyên, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình THH – TĐH, đảm bảo đáp ứng yêu cầu kế hoạch đề ra… Các chỉ tiêu chủ yếu VIMICO đặt ra phấn đấu trong quý IV/2018 là: tổng doanh thu hợp nhất: 1.940 tỷ đồng, lợi nhuận 25 tỷ đồng./.