Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Các hoạt động phong trào nhân dịp chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Tổng công ty khoáng sản –Vinacomin (27/10) và Ngày truyền thống công nhân mỏ (12/11).

( 15/11/2017 - 10:14 )

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, trong các ngày cuối tháng 10 và đầu tháng 11/2013 vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào nhằm chào mừng Ngày thành lập Tổng công ty khoáng sản –Vinacomin (27/10), Ngày truyền thống công nhân mỏ (12/11) và hưởng ứng phong trào thi đua phấn đấu 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013 do Công ty phát động.

Khởi đầu là giải bóng đá nam gồm 5 đội tham gia, với các cầu thủ đều là công nhân lao động trực tiếp của các phân xưởng sản xuất và nhân viên khối văn phòng Công ty, các trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là CBCNV trong Công ty và nhân dân các khu vực lân cận. Tiếp đó là giải bóng chuyền nam với 3 đội tham gia, mà hạt nhân của các đội bóng là những tuyển thủ của đội bóng chuyền Công ty, nên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và được đáp lại bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt của gần 300 cổ động viên. Cuối cùng là trận giao hữu bóng đá, với sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám đốc và cán bộ quản lý các phòng chức năng, các phân xưởng sản xuất, đã để lại những ấn tượng đẹp về sự thân thiện, hòa đồng và tinh thần đồng đội.

Kết thúc các giải đấu, Ban tổ chức đều tiến hành tổng kết, biểu dương và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong luyện tập và thi đấu. Các hoạt động phong trào nêu trên ngoài việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, còn là nguồn cổ vũ động viên tinh thần rất lớn cho đội ngũ CBCNV Công ty, trong việc phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2013, đồng thời góp phần tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa người lao động trong Công ty với nhân dân ở địa phương.

Nguồn : Nguyễn Hồng Hải (Công ty mỏ tuyển đồng SQ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan