Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

CNCB Cơ quan Tập đoàn quyên góp ủng hộ hơn 82 triệu đồng cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra

( 13/11/2017 - 11:07 )

Chiều 7/10, CNCB Cơ quan Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam ở cả hai điểm cầu: Trụ sở Tập đoàn (Hà Nội) và Trung tâm điều hành sản xuất than ở Quảng Ninh (Hạ Long) đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Tính đến thời điểm này, tổng số tiền CNCB Cơ quan Tập đoàn quyên góp được là hơn 82 triệu đồng.

Được biết, tuần qua, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung nước ta, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Để góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào các tỉnh bị ảnh hưởng do bão số 10 gây ra, ngày 2/10/2013, Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã ra lời kêu gọi vận động toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Theo hướng dẫn của Ủy ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam là mỗi cán bộ công nhân viên ủng hộ ít nhất 1 ngày lương, Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Tập đoàn đã có công văn số 150 ngày 7/10/2013 gửi các công ty con, đơn vị trực thuộc về việc đóng góp kinh phí ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại để khắc phục hậu quả. Với tinh thần, truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam, CNCB Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức vận động CNCB chung tay góp sức cùng đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ gây ra sớm ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi quyên góp, ủng hộ:

 

Nguồn : (Vinacomin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *