Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Giao ban Công đoàn quý III cụm Hà Nội

( 14/11/2017 - 12:39 )

Sáng 25/9, tại Văn phòng Công ty CP xuất nhập khẩu than, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội nghị giao ban, nghe phản ảnh tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động công đoàn quý III và 9 tháng đầu năm 2013 của các đơn vị khu vực Hà Nội.

Tại Hội nghị, các Chủ tịch công đoàn, Phó Chủ tịch công đoàn của 10 đơn vị cụm Hà Nội là Tổng Công ty CN Hóa chất mỏ, Tổng Công ty Điện lực, Tổng Công ty Khoáng sản… đã báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh cũng như hoạt động công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động trong 9 tháng đầu năm 2013 và nêu những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm sẽ tập trung trong những tháng cuối năm. Đồng thời, các Phó chủ tịch Công đoàn, các ban chuyên môn của Công đoàn TKV cũng có nhiều ý kiến tham gia với các đơn vị trong từng lĩnh vực cụ thể để hoạt động công đoàn trong thời gian tới được bài bản, hiệu quả hơn.

Theo đánh giá, mặc dù nằm trong bối cảnh khó khăn chung như các đơn vị trong Tập đoàn nhưng các đơn vị cụm Hà Nội cũng đã có rất nhiều cố gắng, bằng những giải pháp linh hoạt và tích cực để từng bước vượt khó. Tính đến hết 9 tháng đầu năm 2013, bình quân các đơn vị đều hoàn thành từ 70 – 80% kế hoạch năm, các phong trào thi đua được phát động sôi nổi và đạt được nhiều kết quả tích cực nhất là phong trào đảm nhận các công trình việc khó.

Sau khi giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đơn vị cơ sở, đồng chí Lê Thanh Xuân – Phó Chủ tịch Công đoàn TKV đã thông tin thêm về những thuận lợi, khó khăn mà Tập đoàn đang phải đối mặt trong thời điểm hiện tại, từ đó yêu cầu các đơn vị cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để cùng chung sức với Vinacomin vượt qua thách thức, hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013.

Nguồn : (Vinacomin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan