Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con CNVCLĐ trong Tổng công ty đạt thành tích cao năm học 2015 – 2016

( 14/11/2017 - 23:40 )

Ngày 9/7/2016 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội Công đoàn TCT Khoáng sản TKV phối hợp với Đoàn Thanh niên TCT đã tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện thân thể là con các đồng chí cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty.

Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đ/c Trần Quốc Lộc, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, đ/c Bùi Văn Chu, Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Nguyễn Thúy Hằng, phó Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Đặng Quang Huy Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh TCT và lãnh đạo Công đoàn, đoàn TN các đơn vị thành viên, các bậc phụ huynh và 79 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện thân thể trong năm 2015 – 2016.

Năm học 2015-2016 toàn TCTy được tuyên dương học sinh giỏi cấp quốc gia: 1 em; Học sinh giỏi đạt giải 3 cấp tỉnh, thành phố trực thuộc TW trở lên là 48 em, giải khuyến khích cấp tỉnh là 30 em, học sinh nghèo vượt khó học giỏi: 1 em.Tiêu biểu là em Đồng Thu Hương – con mẹ Nguyễn Bích Thảo (Cty CP KLM Thái Nguyên) đoạt giải khuyến khích môn tiếng Anh cấp quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trần Quốc Lộc, Chủ tịch HĐQT TCT và đ/c Bùi Văn Chu, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích các cháu đã đạt được, đây là hoạt động định kỳ Tổng công ty tổ chức vinh danh những thành tích của các cháu, các đồng chí khẳng định Tổng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cùng gia đình chăm lo cho các cháu được tiếp tục phấn đấu rèn luyện, sớm trở thành những người chủ tương lai của đất nước. Chúc các cháu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2016 – 2017.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo TCT đã quyết định khen thưởng và trao tặng quà với số tiền 35.600.000 đồng khen thưởng cho 79 em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập. Sau lễ tuyên dương, các cháu đã được tham quan khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nghe thuyết minh, giới thiệu về lịch sử và thành tích các bậc hiền tài tại các triều đại của đất nước ta. Buổi chiều cùng ngày TCTy chọn cử 20 cháu có thành tích cao nhất đi Quảng Ninh dự lễ tuyên dương của Tập đoàn Than – Khoáng sản.

Sau đây là các hình ảnh của buổi lễ tuyên dương:

 

Các đ/c Lãnh đạo tham dự buổi lễ

Đ/c Trần Quốc Lộc phát biểu tại buổi lễ

đ/c Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao

Đại diện Lãnh đạo TCT trao quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc.

Đỗ Hoàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan