Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

VIMICO đảm bảo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh

( 18/11/2017 - 1:36 )

Sáng 30/12, tại Hà Nội, Tổng công ty Khoáng sản (VIMICO) đã tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và Hội nghị người lao động năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng chí Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV, đồng chí Phạm Hồng Hạnh – Trưởng ban Tổ chức Công đoàn TKV…

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh – Tổng Giám đốc VIMICO báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2016 và phương hướng kế hoạch cũng như các biện pháp sẽ triển khai trong năm 2017. Trong đó khẳng định, xác định rõ những khó khăn thách thức phải đối mặt ngay từ đầu năm 2016 nên Tổng công ty đã quyết liệt trong chỉ đạo điều hành, ban hành và triển khai nhiều giải pháp cụ thể, vì vậy kết thúc năm, VIMICO đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh: doanh thu hợp nhất toàn TCT là 3.910 tỷ đồng (đạt 100,26% KHĐC), lợi nhuận hợp nhất trước thuế ước đạt 20,8 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 5,805 triệu đồng/người/tháng… Tổng công ty cũng thực hiện tốt các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác điều hành hoạt động SXKD; tiếp tục triển khai đảm bảo tiến độ đề án đổi mới tái cơ cấu Tổng công ty giai đoạn 2012 – 2015, tầm nhìn 2020 đã được Tập đoàn phê duyệt; tập trung đẩy mạnh công tác quản lý đầu tư, phát triển tài nguyên; hoàn thiện và nâng cao hiệu quả các mặt quản lý, tăng cường áp dụng KHCN mới vào sản xuất, đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất…

Về kế hoạch năm 2017, mục tiêu tổng quát Tổng công ty đặt ra cho sản xuất kinh doanh là “An toàn – Đổi mới – Hiệu quả – Phát triển”. Theo đó, mục tiêu cụ thể của VIMICO là: Xây dựng Tổng công ty phát triển ổn định, bền vững. Đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm có lợi thế, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả SXKD. Đảm bảo an toàn, an ninh và an sinh. Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng cao hơn năm 2016, đảm bảo tiến độ đầu tư các dự án, nhất là các dự án trọng điểm của Công ty mẹ – Tổng công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn ghi nhận và đặc biệt biểu dương những thành tích, kết quả của tập thể CBCNV – LĐ Tổng công ty Khoáng sản đã đạt được trong năm qua; nhất là hoàn thiện các cơ chế quản lý, đảm bảo tiến độ đầu tư các dự án trọng điểm; quan tâm đến công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật để nâng cao hiệu quả SXKD; chú trọng đến việc phát triển đội ngũ… Bằng những nỗ lực của mình, cùng với Than, Khoáng sản sẽ tiếp tục là một mũi nhọn, có vai trò quan trọng đóng góp vào kết quả SXKD chung của ngành Than – Khoáng sản Việt Nam.

Hội nghị cũng đã bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm viên chức quản lý của Tổng công ty. Kết quả đại đa số các đồng chí đều đạt tín nhiệm cao. Các đại biểu cũng đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2017.

Nhân dịp này Tổng công ty đã trao cờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho Chi nhánh mỏ tuyển đồng Sin Quyền Lào Cai, Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai và Công ty CP Kim loại màu Thái Nguyên.

Nguồn : Thuỳ Linh – Hùng Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan