du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Hội thi AT – VSV giỏi Vinacomin lần thứ VIII, năm 2013 thành công tốt đẹp

( 13/11/2017 - 11:15 )

Hội thi An toàn – Vệ sinh viên (AT – VSV) giỏi lần thứ VIII, năm 2013 tổ chức từ ngày 24 – 26/8/2013 tại Công ty CP Than Núi Béo với 33 đơn vị trong Tập đoàn tham gia đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 26/8/2013, Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho các tập thể và cá nhân. Công ty Than Quang Hanh đã đạt giải Nhất toàn đoàn.

Trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các AT – VSV giỏi, xuất sắc

Hội thi An toàn – Vệ sinh viên (AT – VSV) giỏi được tổ chức 2 năm/lần từ cấp cơ sở đến cấp Tập đoàn. Đây là đợt sinh hoạt rộng lớn, đánh giá chất lượng hoạt động của mạng lưới AT – VSV trong toàn Tập đoàn do tổ chức Công đoàn quản lý. Thực hiện kế hoạch liên tịch của Tổng giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn TKV về việc tổ chức Hội thi AT – VSV giỏi các cấp, năm 2013, đã có 42 đơn vị trong Tập đoàn tổ chức thi cấp cơ sở với tổng số 1.685 AT – VSV tham gia, có 1.273 AT – VSV đạt giỏi và xuất sắc. Hội thi AT – VSV giỏi lần thứ VIII, năm 2013 cấp Tập đoàn có 33 đơn vị tham gia với tổng số 99 AT – VSV. Nội dung thi gồm có 3 phần là thi năng khiếu với tiểu phẩm tuyên truyền về công tác an toàn, thi lý thuyết trả lời câu hỏi, tình huống liên quan đến công tác AT – VSLĐ và phần thi kỹ năng thực hành.

Tổng kết Hội thi, đồng chí Vũ Thành Lâm – Phó Tổng giám đốc Vinacomin, Trưởng Ban chỉ đạo đánh giá cao các đơn vị đã có sự quan tâm, chỉ đạo, đầu tư, tập luyện thể hiện qua các tiểu phẩm hấp dẫn, chất lượng, sáng tạo, nội dung thiết thực, có tác động truyền tải lớn đến người lao động về công tác an toàn – vệ sinh lao động. Ban tổ chức cũng đánh giá cao sự cố gắng, am hiểu về kiến thức, kỹ năng thực hành của các thí sinh trong Hội thi và đơn vị chủ nhà Công ty CP Than Núi Béo đã có sự chuẩn bị tốt, phục vụ chu đáo góp phần vào thành công của Hội thi. Bên cạnh đó, BTC cũng rút kinh nghiệm một số đơn vị còn chưa quan tâm, chưa tổ chức thi cấp cơ sở và tham gia thi cấp Tập đoàn, một số tiểu phẩm còn hạn chế, chất lượng một số thí sinh dự thi chưa cao. Hội thi đã thực sự tạo nên sân chơi bổ ích cho các AT – VSV, nâng cao trình độ, kỹ năng, hoạt động của mạng lưới AT – VSV, tuyên truyền đến đông đảo người lao động thực hiện tốt công tác AT – VSLĐ, xây dựng văn hóa an toàn lao động nhằm hạn chế đến mức thấp nhất TNLĐ và sự cố thiết bị trong quá trình sản xuất.

Đ/c Đỗ Đình Hiền – Chủ tịch Công đoàn TKV và đ/c Vũ Thành Lâm – Phó Tổng giám đốc Vinacomin
trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả, Ban tổ chức đã công nhận và trao giấy chứng nhận cho 10 AT – VSV đạt loại giỏi và 89 AT – VSV đạt xuất sắc. Giải Nhất phần thi năng khiếu được trao cho Tổng Công ty Đông Bắc; giải Nhì thuộc về Than Uông Bí, Quang Hanh và Công ty Môi trường; giải Ba Than Hà Tu và các giải Khuyến khích là Than Hạ Long, Nam Mẫu và Tổng Công ty Khoáng sản. Giải toàn đoàn, Công ty Than Quang Hanh đạt giải Nhất; Tổng Công ty Đông Bắc và Công ty Môi trường đạt giải Nhì; Than Núi Béo, Than Uông Bí và Tổng Công ty Hóa chất mỏ giải Ba; 14 đơn vị đạt giải Khuyến khích.

Nguồn : (vinacomin)