Rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm lá dọc

Rèm văn phòng

Rèm vải

Rèm roman

Rèm cửa sổ

Rèm cửa đẹp

Rèm cửa giá rẻ

Rèm cửa tphcm

Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa chống nắng

Rèm cửa hàn quốc

Rèm gỗ

Rèm phòng tắm

Vinh danh các điển hình tiên tiến

( 13/11/2017 - 2:00 )

Ngày 12/4/2014, tại Hà Nội, Tập đoàn đã tổ chức lễ Tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2013. Đồng chí Nguyễn Thị Doan, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước Cộng hoà XHCN Việt Nam đến dự và trao những phần thưởng cao quý.

Toàn Tập đoàn đã có 539 tập thể nhỏ và cá nhân được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng Bằng khen, 9 đơn vị được tặng cờ Thi đua đơn vị xuất sắc và 401 cá nhân được tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ Thi đua cấp Bộ. Chính phủ tặng cờ Thi đua cho 6 đơn vị và Bằng khen cho 125 tập thể và cá nhân xuất sắc. Chủ tịch nước tặng thưởng 48 Huân chương các loại cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu và 1 cá nhân được tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước: “Thầy thuốc ưu tú”. Đồng thời, Tập đoàn cũng tặng cờ dẫn đầu các khối cho 4 đơn vị; tặng Bằng khen cho 8 công ty con và 21 đơn vị thành viên của công ty con về thành tích giành năng suất kỷ lục, hoàn thành kế hoạch phối hợp kinh doanh năm 2013 và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Biểu dương, ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân tiêu biểu của ngành Than – Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Vũ Huy Hoàng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương nhấn mạnh, trong những năm qua, phong trào thi đua từ Tập đoàn đến các đơn vị thành viên được triển khai bài bản, vì vậy công tác này đã thực sự trở thành động lực quan trọng động viên khích lệ người lao động phát huy tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm của thợ mỏ, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong năm 2013. Qua đó, Tập đoàn đã đạt được những thành tích quan trọng, góp phần vào kết quả chung của ngành Công thương. Năm 2014, tình hình kinh tế nói chung vẫn còn nhiều khó khăn. Do đó, việc phát động có hiệu quả các phong trào thi đua có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014. Bộ trưởng đề nghị Tập đoàn cần quán triệt triển khai kết luận số 83 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đổi mới đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; thường xuyên duy trì và phát động sâu rộng các phong trào thi đua ở cơ sở gắn chặt chẽ với những nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn; mỗi phong trào thi đua cần xác định rõ chủ đề, nội dung, mục tiêu thi đua, tránh mang tính hình thức; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền nhân rộng các điển hình tiên tiến…

Nguồn : (Vinacomin.vn)