Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Công đoàn TKV đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục

( 14/11/2017 - 11:19 )

Không ngừng phát huy vai trò của mình trong việc tuyên truyền vận động cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn cùng hiểu và đồng lòng chia sẻ với doanh nghiệp, từ đầu năm 2013 đến nay, Công đoàn TKV đã và đang tập trung, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục với nhiều nội dung phong phú, hình thức đa dạng.

Cụ thể, Công đoàn TKV đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về chính sách pháp luật như Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn sửa đổi; việc góp ý tham gia sửa đổi bổ sung Hiến pháp 1992 và việc học tập các quy chế, quy định mới của Tập đoàn. Cùng với đó, các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và sơ kết việc thực hiện Nghị quyết 20 khóa IX về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân VN thời kỳ CNH-HĐH đất nước”, qua đó tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, tư tưởng, hành động của đoàn viên và công nhân trong công việc được giao và trong hoạt động đoàn thể.

Mặt khác, Công đoàn TKV đã duy trì tốt việc phát hành đặc san hàng tháng với nội dung phong phú, định kỳ tổ chức gặp mặt các cộng tác viên, thông tin viên của đặc san. Hoạt động văn hóa thể thao, hoạt động giao lưu, liên kết, kết nghĩa giữa các đơn vị trong ngành, giữa công đoàn cơ sở ngành than với một số Liên đoàn lao động huyện, thành phố ở vùng Quảng Ninh… từ đầu năm đến nay đã tạo nên khí thế sôi nổi trong phong trào CNVCLĐ và thực hiện tốt các nội dung phối hợp với LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh. Điều đặc biệt, Công đoàn các đơn vị sản xuất còn làm tốt công tác tuyên truyền trực quan bằng các khẩu hiệu, pa nô, áp phích, bảng ảnh tại các vị trí sản xuất…
Nguồn : (vinacomin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan