Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

Tặng quà gia đình công nhân ngành than

( 15/11/2017 - 1:05 )

Ngày 20/3, Đoàn công tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Công nghiệp Hà Nội- Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Đặng Quang Hải, UVBCH Thành đoàn Hà Nội, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn thanh niên khối Công nghiệp Hà Nội dẫn đầu, đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có người thân là công nhân ngành than bị mất do tai nạn lao động tại Cẩm Phả (Quảng Ninh).
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Đoàn thanh niên khối Công nghiệp Hà Nội nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình công nhân bị tai nạn lao động.

Đoàn công tác tặng quà cho chị Nguyễn Thị Hoa có chồng bị mất do tai nạn lao động

Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 5 suất quà (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho thân nhân 5 thanh niên công nhân từng làm việc tại Công ty than Thống Nhất, Công ty CP than Mông Dương và Công ty than Khe Chàm.

Tặng quà gia đình chị Nguyễn Thị Cúc có chồng bị mất do tai nạn lao động

Đồng chí Đặng Quang Hải, UVBCH Thành đoàn Hà Nội, UVBCH Đảng bộ khối, Bí thư Đoàn thanh niên khối Công nghiệp Hà Nội đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình. “Tổ chức Đoàn thanh niên khối Công nghiệp Hà Nội sẽ luôn đồng hành, sẻ chia khó khăn, hoạn nạn cùng gia đình của các đoàn viên, thanh niên ngành than- khoáng sản không may bị mất khi làm nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Điều này cũng một phần nào đó thể hiện tình cảm gắn bó, tinh thần “lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ trong Đoàn khối Công nghiệp…”, đồng chí Đặng Quang Hải chia sẻ.

Tặng quà gia đình ông Phạm Văn Giỏi có con trai mất do tai nạn lao động

Gia đình chị Nguyễn Thị Cúc chỉ còn hai mẹ con tự chăm sóc nhau vì anh Vũ Văn Đông (trước đây là công nhân Công ty than Thống Nhất bị tai nạn lao động và mất. Chị Cúc bộc bạch: “Chồng tôi mất sớm, con nhỏ, gia đình neo người, hoàn cảnh khó khăn nhưng hai mẹ con đành cố gắng vượt qua nỗi đau để sống sao cho tốt. Hôm nay, được các anh em trong tổ chức Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, tôi thật sự xúc động. Dù anh nhà tôi đã mất nhưng các anh chị vẫn quan tâm, giúp đỡ hai mẹ con. Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến các cơ sở Đoàn trong Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam cũng như Đoàn khối Công nghiệp Hà Nội”.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan