Rèm vải phòng ngủ

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

TCT Khoáng sản: Tập huấn nghiệp vụ cho 42 cán bộ công đoàn cơ sở

( 15/11/2017 - 1:50 )

Trong 3 ngày từ ngày 18 – 20/9/2013, tại Trung tâm điều dưỡng Sapa – Vimico, Công đoàn Tổng Công ty Khoáng sản đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ công đoàn cơ sở các đơn vị khu vực Lào Cai, Lai Châu.

Tham gia tập huấn có 42 học viên là các Chủ tịch, Phó chủ tịch, Ury viên BCH công đoàn cơ sở, công đoàn bộ phận; Chủ nhiệm UBKT các đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty đóng trên địa bàn hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Các đồng chí Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Tổng Công ty đã tham dự khai mạc và trực tiếp làm giảng viên trao đổi, báo cáo những vấn đề cơ bản về hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở, công đoàn bộ phận, tổ công đoàn; Bộ luật Lao động sửa đổi năm 2012; những nội dung mới của Bộ luật Công đoàn 2012 và cập nhật những kiến thức mới về chế độ chính sách pháp luật liên quan đến người lao động.

Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đánh giá cao về kiến thức đã được trang bị và đề nghị Công đoàn Tổng Công ty thường xuyên định kỳ tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ công đoàn để nâng cao nghiệp vụ, nắm bắt kịp thời những văn bản, thông tin mới liên quan đến quyền, lợi ích người lao động; những nội dung hoạt động mới. Đồng thời tổ chức cho đi giao lưu, trao đổi, học tập ở những đơn vị khác trực thuộc Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

Nguồn : (Vinacomin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan