Máy Lọc Nước

Máy Lọc Nước RO

Máy Lọc Nước Nano

Dịch Vụ SEO

Sàn Nhựa

Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con CNVCLĐ trong Tổng công ty đạt thành tích cao năm học 2016-2017

( 15/11/2017 - 0:07 )

Ngày 30/7/2017 tại công viên Yên Sở – Hà Nội, Công đoàn TCT Khoáng sản TKV phối hợp với Đoàn Thanh niên TCT đã tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con CNVCLĐ trong Tổng công ty đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh (TP trực thuộc TW trở lên) trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, khoa học kỹ thuật… năm học 2016-2017.

Đến dự và trao phần thưởng cho các cháu có các đ/c Trịnh Văn Tuệ – TV HĐQT/ Phó TGĐ TCT, đ/c Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn TCT, đ/c Nguyễn Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT, Đoàn thanh niên các đơn vị thành viên, các bậc phụ huynh và 100 cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 – 2017. Trong đó, tiêu biểu có em Đinh Tiến Dương – con mẹ Phan Thị Thanh Ngân (Cty Cp KLM Thái Nguyên) đoạt HC Đồng cấp Quốc gia cuộc thi “Giải toán qua internet”, em Lại Đỗ Phương Anh – con mẹ Đỗ Thị Liên (Cty CP KLM Thái Nguyên) đoạt HC Bạc cấp Quốc gia cuộc thi “Giải toán qua internet”.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Văn Chu – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận thành tích các cháu đã đạt được, đây là hoạt động định kỳ hàng năm, Tổng công ty tổ chức vinh danh những thành tích của các cháu, đồng chí khẳng định lãnh đạo Tổng công ty sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để cùng gia đình chăm lo cho các các cháu được tiếp tục phấn đấu rèn luyện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo TCT đã quyết định khen thưởng số tiền 45.000.000 đồng và 100 xuất quà để tặng 100 em học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017. Sau lễ tuyên dương, các cháu đã được tham gia team building, các trò chơi tập thể đầy bổ ích và hấp dẫn.

Bế mạc lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty Khoáng sản – TKV. Chúc các cháu học sinh phát huy tinh thần hiếu học, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017-2018.

Sau đây là các hình ảnh của buổi lễ tuyên dương:

Các đ/c Lãnh đạo tham dự buổi lễ

Đ/c Bùi Văn Chu phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Lãnh đạo TCT trao quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc.

Tuyên dương 4 cháu có thành tích cao đạt giải cấp Quốc gia

Hoàng Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên quan